Dịch vụ chuyển nhà trọn gói THỜI ĐẠI MỚI – Gọi là có ngay
Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao.
Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu THỜI ĐẠI MỚI. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay THỜI ĐẠI MỚI đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng. với phương châm: “Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt “

chuyen-nha-tron-goi-147chuyen-nha-tron-goi-36

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA THỜI ĐẠI MỚI
Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà;
Tiếp nhận thông tin và đánh giá yêu cầu dịch vụ chuyển nhà ở hà nội của khách hàng như: khối lượng đồ đạc trong nhà bạn cần chuyển, vị trí điểm đến, chọn đường đi gần nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn phương án chuyển nhà chuyên nghiệp;
Cán bộ tư vấn chuyển nhà của THỜI ĐẠI MỚI sẽ hẹn lịch với khách hàng để khảo sát thực tế, tư vấn phương án chuyển nhà trọn gói và tối ưu nhất kèm báo giá dịch vụ chuyển nhà.
Bước 3: Đàm phám thỏa thuận cách thức vận chuyển;
Khi 2 bên thống nhất về giá, cách thức vận chuyển, tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển.
Bước 4: Tổ chức thực hiện hợp đồng;
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng;
Hai bên tiến hành bàn giao tài sản đã vận chuyển theo như hợp đồng đã ký kết, khách hàng tiến hành thanh toán số tiền hợp đồng còn lại bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển khoản cho THỜI ĐẠI MỚI.CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỜI ĐẠI MỚI
Trụ sở: số 44 tổ 34 ngõ 224/62 Hoàng Văn Thụ – Q Hoàng MaI, Hà Nội 04.62.63.64.64 – 0902.14.64.64
VPDD: Số 34 Trần Xuân Soạn. Quận Hai Bà Trưng. Hà Nội 04.62.81.73.74
VPDD: phòng 1206 B6C Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội 0902.14.64.64
Email:chuyennhatrongoi930@gmail.com chuyennhatrongoi.com