Mỗi lần chuyển văn phòng là một công việc khiến nhiều người phải lo lắng do mất quá nhiều công sức, thời gian cho từng thành viên trong công ty. Trước thực tế đó, Công ty Thời Đại Mới đã ra đời mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn cải thiện, nâng cao chất lượng không gian và môi trường làm việc. Chuyển văn phòng trở thành xu hướng được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên, việc này đôi khi lại mang đến nỗi lo lắng, trăn trở cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Với một khối lượng đồ nội thất và trang thiết bị điện máy văn phòng lớn, cùng rất nhiều văn kiện, giấy tờ, hồ sơ quan trọng, làm sao có thể vận chuyển một cách nhanh, gọn, an toàn là một bài toán nan giải. Trước thực tế ấy, Công ty Thời Đại Mới cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển trên.

chuyen-nha-tron-goi-147chuyen-nha-tron-goi-36

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA THỜI ĐẠI MỚI
Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà;
Tiếp nhận thông tin và đánh giá yêu cầu dịch vụ chuyển nhà ở hà nội của khách hàng như: khối lượng đồ đạc trong nhà bạn cần chuyển, vị trí điểm đến, chọn đường đi gần nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn phương án chuyển nhà chuyên nghiệp;
Cán bộ tư vấn chuyển nhà của THỜI ĐẠI MỚI sẽ hẹn lịch với khách hàng để khảo sát thực tế, tư vấn phương án chuyển nhà trọn gói và tối ưu nhất kèm báo giá dịch vụ chuyển nhà.
Bước 3: Đàm phám thỏa thuận cách thức vận chuyển;
Khi 2 bên thống nhất về giá, cách thức vận chuyển, tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển.
Bước 4: Tổ chức thực hiện hợp đồng;
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng;
Hai bên tiến hành bàn giao tài sản đã vận chuyển theo như hợp đồng đã ký kết, khách hàng tiến hành thanh toán số tiền hợp đồng còn lại bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển khoản cho THỜI ĐẠI MỚI.CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỜI ĐẠI MỚI
Trụ sở: số 44 tổ 34 ngõ 224/62 Hoàng Văn Thụ – Q Hoàng MaI, Hà Nội 04.62.63.64.64 – 0902.14.64.64
VPDD: Số 34 Trần Xuân Soạn. Quận Hai Bà Trưng. Hà Nội 04.62.81.73.74 – 0937.14.64.64
VPDD: phòng 1206 B6C Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội 0902.14.64.64
Email:chuyennhatrongoi930@gmail.com chuyennhatrongoi.com